- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem724
Mã số BS01
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 534 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 22g44%
- Fat 47g60%
- Carbs 8g2.9%
- Net Carbs 5g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Đặt chảo cỡ lớn trên lửa vừa và cho xúc xích thịt heo vào đảo cho chín vàng, sau đó thái vụn
Khi xúc xích bắt đầu chảy mỡ, thêm hành và tiêu xanh vào. Sau đó đảo đều cho đến khi xúc xích hết màu hồng của thịt sống
Trộn đều phô mai với nhau rồi đổ một nửa vào lớp dưới cùng của vỏ bánh Quiche, sau đó cho hỗn hợp xúc xích và rau lên trên
Đánh trộn đều trứng, kem, muối và hạt tiêu trong một cái bát trộn rồi đổ hỗn hợp này lên trên hỗn hợp xúc xích, sau đó cho chỗ phô mai còn lại lên trên cùng
Bỏ vào lò nướng khoảng 40-45 phút. Sau đó để nguội hoặc thưởng thức bánh lúc còn nóng
Kết luận
Bạn có thể tìm xem cách làm vỏ bánh Quiche trên Youtube hoặc tìm mua sẵn tại các cửa hàng bánh tại địa phương. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Quiche xúc xích thịt heo
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Đặt chảo cỡ lớn trên lửa vừa và cho xúc xích thịt heo vào đảo cho chín vàng, sau đó thái vụn
Khi xúc xích bắt đầu chảy mỡ, thêm hành và tiêu xanh vào. Sau đó đảo đều cho đến khi xúc xích hết màu hồng của thịt sống
Trộn đều phô mai với nhau rồi đổ một nửa vào lớp dưới cùng của vỏ bánh Quiche, sau đó cho hỗn hợp xúc xích và rau lên trên
Đánh trộn đều trứng, kem, muối và hạt tiêu trong một cái bát trộn rồi đổ hỗn hợp này lên trên hỗn hợp xúc xích, sau đó cho chỗ phô mai còn lại lên trên cùng
Bỏ vào lò nướng khoảng 40-45 phút. Sau đó để nguội hoặc thưởng thức bánh lúc còn nóng